NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XI CÔNG ĐOÀN TỈNH CÀ MAU TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023 - 2028!
image advertisement
LĐLĐ huyện Thới Bình: Thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

         Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), ngày 26/7/2022,  Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thới Bình thành lập 02 đoàn do đồng chí Nguyễn Việt Hoa, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Dương Tuấn Anh, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 10 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo đang sinh hoạt ở 08 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện Thới Bình. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, với tổng số tiền là 5.000.000 đồng. Phần quà tuy không nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của LĐLĐ huyện Thới Bình đối với đoàn viên, người lao động đang gặp khó khăn.

anh tin bai

          Tại các nơi đến, lãnh đạo LĐLĐ huyện Thới Bình đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên đoàn viên, người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật, nâng cao sức khỏe, sớm khỏi bệnh. Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ huyện cũng đề nghị các CĐCS phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị, chủ doanh nghiệp tạo điều kiện tốt nhất để đoàn viên, người lao động có thời gian nghỉ ngơi, điều trị bệnh và ổn định cuộc sống.

anh tin bai

         Các đoàn viên, người lao động được thăm hỏi, tặng quà lần này đều bày lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của LĐLĐ huyện, đây sẽ là động lực giúp đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống và luôn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Minh Sang

BAN BIÊN TẬP
Trưởng Ban: Lưu Thị Trúc Ly - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.
Phó Ban: Trương Đắc Lil - UV.BCH, Phó trưởng Ban Tổ chức.
Phó Ban: Trần Kim Lê - UV.BCH, Phó trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công.
Địa chỉ: Số 07, Đường Lưu Tấn Tài - Phường 5 - TP. Cà Mau - Tỉnh Cà Mau; ĐT: (0290) 3 831431 - Fax: 3 835 198.
Email: bbtcongdoancm@gmail.com; Website: http://www.congdoancamau.org.vn.
Copyright © Bản quyền thuộc về Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau.
Quản trị hệ thống