NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2024) VÀ 138 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5/1886 - 01/5/2024)!
image advertisement
LĐLĐ huyện U Minh: Bàn giao 2 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, ngày 06/02, Liên đoàn Lao động huyện U Minh tổ chức bàn giao 02 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Dương Thị Kim Hoa thuộc CĐCS trường Mầm non Sơn Ca và đoàn viên Nguyễn Mỹ Tươi thuộc CĐCS trường Mẫu giáo Hoa Mai có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đồng chí Trịnh Hoàng Thám, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện U Minh đã đến tham dự.

anh tin bai

 LĐLĐ huyện U Minh bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Mỹ Tươi

 Căn nhà “Mái ấm Công đoàn” bàn giao đoàn viên Dương Thị Kim Hoa tại ấp 3, xã Khánh An, có diện tích 47 m2 với tổng kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng, trong đó, “Quỹ xã hội” LĐLĐ tỉnh hỗ trợ là 40 triệu đồng, kinh phí còn lại do gia đình đóng góp thêm.

 Đối với “Mái ấm Công đoàn” bàn giao cho đoàn viên Nguyễn Mỹ Tươi tại ấp 7, xã Nguyễn Phích, có diện tích 60 m2 với tổng tổng kinh phí xây dựng là 110 triệu đồng, trong đó “Quỹ xã hội” LĐLĐ tỉnh hỗ trợ là 40 triệu đồng, kinh phí còn lại do gia đình đóng góp thêm.

 Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Trịnh Hoàng Thám, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chúc mừng gia đình 02 đoàn viên có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động và công tác, hoàn thành tốt các công việc được giao.

anh tin bai

 LĐLĐ huyện U minh bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Dương Thị Kim Hoa

 Chương trình hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” tiếp tục trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” được đông đảo đoàn viên công đoàn và người lao động đồng tình hưởng ứng. Qua chương trình đã góp phần hiện thực hóa những ước mơ “an cư” của đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, là nguồn cỗ vũ, động viên, khích lệ đoàn viên tiếp tục phấn đấu, vươn lên, vượt khó trong cuộc sống để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 Phúc Nguyên

 

BAN BIÊN TẬP
Trưởng Ban: Lưu Thị Trúc Ly - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.
Phó Ban: Huỳnh Văn Đậm - UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công.
Phó Ban: Trương Đắc Lil - UV.BCH, Phó trưởng Ban CSPL&QHLĐ.
Địa chỉ: Số 07, Đường Lưu Tấn Tài - Phường 5 - TP. Cà Mau - Tỉnh Cà Mau; ĐT: (0290) 3 831431 - Fax: 3 835 198.
Email: bbtcongdoancm@gmail.com; Website: http://www.congdoancamau.org.vn.
Copyright © Bản quyền thuộc về Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau.
Quản trị hệ thống