NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929 - 28/7/2024)!
image advertisement
CĐCS Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Năm Căn hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Năm Căn đã phát động, khuyến khích nữ cán bộ, công nhân viên mặc Áo dài trong các ngày làm việc (từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024) và mặc đồng loạt vào ngày 08/3/2024 nhằm lan tỏa vẻ đẹp Áo dài tại nơi làm việc.

anh tin bai

 Nữ cán bộ, công nhân viên Công ty hưởng ứng Tuần lễ Áo dài

 Áo dài từ lâu đã là trang phục truyền thống và là nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam. Trải qua nhiều thời kỳ phát triển, Áo dài luôn không ngừng biến đổi nhưng vẫn mang nét đẹp truyền thống, góp phần tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.

 Vào mỗi dịp tháng 3 hàng năm, "Tuần lễ Áo dài" đã được phụ nữ cả nước hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam.

 Sau khi Công đoàn cơ sở Công ty phát động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài, các chị em tại các phòng ban, đơn vị trực thuộc Công ty đều rất phấn khởi, chị em cảm thấy mình được nâng niu, quan tâm. Mặc trên người tà Áo dài truyền thống của dân tộc dường như chị em cảm thấy mình duyên dáng hơn, dịu dàng hơn.

 “Tuần lễ Áo dài” tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Năm Căn thực sự là hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị của Áo dài trong đời sống, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, công nhân viên, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

 Thiệu Vũ

BAN BIÊN TẬP
Trưởng Ban: Lưu Thị Trúc Ly - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.
Phó Ban: Huỳnh Văn Đậm - UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công.
Phó Ban: Trương Đắc Lil - UV.BCH, Phó trưởng Ban CSPL&QHLĐ.
Địa chỉ: Số 07, Đường Lưu Tấn Tài - Phường 5 - TP. Cà Mau - Tỉnh Cà Mau; ĐT: (0290) 3 831431 - Fax: 3 835 198.
Email: bbtcongdoancm@gmail.com; Website: http://www.congdoancamau.org.vn.
Copyright © Bản quyền thuộc về Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau.
Quản trị hệ thống