NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XI CÔNG ĐOÀN TỈNH CÀ MAU TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023 - 2028!
image advertisement
LĐLĐ tỉnh Cà Mau ký kết Quy chế phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Cà Mau

         Thực hiện Quy chế phối hợp số 5659/QCPH-TLĐ-BIDV ngày 15/12/2022 giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Trên cơ sở sự thống nhất chung về các nội dung thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Lao động tỉnh và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Cà Mau (BIDV Cà Mau).

          Chiều ngày 25/5, tại Hội trường cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tổ chức Chương trình ký kết Quy chế phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh và Ngân hàng BIDV Cà Mau.

         Tham dự buổi ký kết, về phía LĐLĐ tỉnh có đồng chí Huỳnh Út Mười, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cà Mau cùng có các đồng chí Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Trưởng, Phó các ban thuộc LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thành phố Cà Mau, công đoàn ngành, các CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh

         Về phía Ngân hàng BIDV Cà Mau có ông Lê Huỳnh, Phó Giám đốc cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban thuộc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Cà Mau.

anh tin bai

Đại diện LĐLĐ tỉnh  và BIDV Cà Mau ký kết Quy chế phối hợp

 

         Theo nội dung thỏa thuận, LĐLĐ tỉnh Cà Mau và BIDV Cà Mau cùng thống nhất phối hợp triển khai đa dạng các hoạt động mang lại lợi ích chung như: Phối hợp thu, chuyển trả kinh phí công đoàn; Phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của BIDV Cà Mau đến đoàn viên công đoàn các cấp; Phối hợp cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho đoàn viên công đoàn; Phối hợp các hoạt động xã hội; Phối hợp trong công tác thông tin, tuyên truyền.

          Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đồng chí Huỳnh Út Mười, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cà Mau cho biết: Lễ ký kết phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh Cà Mau và BIDV Cà Mau nhằm thống nhất triển khai đa dạng các hoạt động mang lại lợi ích cho đoàn viên, người lao động. LĐLĐ tỉnh Cà Mau sẽ hướng dẫn công đoàn các cấp phối hợp chặt chẽ với BIDV để cùng hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra; BIDV Cà Mau tạo điều kiện để các công đoàn cơ sở mở tài khoản và giao dịch. Bên cạnh đó, hàng năm, hai bên cùng phối hợp, rà soát và tổ chức các hoạt động xã hội, nhất là hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động khó khăn trong các dịp lễ, Tết.

anh tin bai

Đồng chí Huỳnh Út Mười, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh  phát biểu tại buổi ký kết

          LĐLĐ tỉnh Cà Mau và BIDV Cà Mau có trách nhiệm phối hợp trong việc nghiên cứu phương thức tổ chức thực hiện, không ngừng đổi mới, cải cách phương thức triển khai, để đảm bảo: thu, chuyển trả, tổng hợp nguồn thu kinh phí công đoàn kịp thời; sử dụng các dịch vụ ngân hàng của BIDV hiệu quả; phát huy hoạt động xã hội giữa hai bên.

 Thiệu Vũ

 

BAN BIÊN TẬP
Trưởng Ban: Lưu Thị Trúc Ly - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.
Phó Ban: Trương Đắc Lil - UV.BCH, Phó trưởng Ban Tổ chức.
Phó Ban: Trần Kim Lê - UV.BCH, Phó trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công.
Địa chỉ: Số 07, Đường Lưu Tấn Tài - Phường 5 - TP. Cà Mau - Tỉnh Cà Mau; ĐT: (0290) 3 831431 - Fax: 3 835 198.
Email: bbtcongdoancm@gmail.com; Website: http://www.congdoancamau.org.vn.
Copyright © Bản quyền thuộc về Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau.
Quản trị hệ thống