NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XI CÔNG ĐOÀN TỈNH CÀ MAU TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023 - 2028!
image advertisement
Đầm Dơi hoàn thành công tác chỉ đạo đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028

         Tính đến ngày 14 tháng 4 năm 2023, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đầm Dơi đã hoàn thành công tác chỉ đạo Đại hội của 111/111 Công đoàn cơ sở (CĐCS), đạt 100%. Trong đó, có 07 CĐCS doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước; có 03 CĐCS doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước bầu trực tiếp Chủ tịch tại Đại hội.

anh tin bai

Đại hội CĐCS Văn phòng HĐND-UBND huyện Đầm Dơi

          Liên đoàn Lao động huyện Đầm Dơi đã chỉ đạo Đại hội điểm 01 CĐCS để rút kinh nghiệm chung cho chỉ đạo các CĐCS còn lại. Đồng thời, tập trung chỉ đạo, đôn đốc các CĐCS đẩy nhanh tiến độ đại hội và hỗ trợ tích cực cho ban chấp hành các CĐCS, nhất là các CĐCS doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước nhằm đảm bảo thời gian và các điều kiện để tổ chức đại hội đúng tiến độ chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh Cà Mau.

         Các CĐCS đã thực hiện công tác nhân sự đúng quy trình, hướng dẫn của công đoàn cấp trên, bảo đảm số lượng, cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định. Công tác bầu cử ban chấp hành và đại biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên bảo đảm cơ cấu, tiêu chuẩn và số lượng theo quy định. Đại hội đã phát huy được tinh thần đoàn kết, dân chủ và nhận được sự đồng thuận cao của đông đảo đoàn viên, người lao động.

         Hiện nay, LĐLĐ huyện Đầm Dơi đang tập trung chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội Công đoàn huyện Đầm Dơi lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023- 2028 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09-10/6/2023.

Trung Kết

 

BAN BIÊN TẬP
Trưởng Ban: Lưu Thị Trúc Ly - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.
Phó Ban: Trương Đắc Lil - UV.BCH, Phó trưởng Ban Tổ chức.
Phó Ban: Trần Kim Lê - UV.BCH, Phó trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công.
Địa chỉ: Số 07, Đường Lưu Tấn Tài - Phường 5 - TP. Cà Mau - Tỉnh Cà Mau; ĐT: (0290) 3 831431 - Fax: 3 835 198.
Email: bbtcongdoancm@gmail.com; Website: http://www.congdoancamau.org.vn.
Copyright © Bản quyền thuộc về Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau.
Quản trị hệ thống